Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Thành viên: Nguyễn Thị Nga  |   Bài viết: 2 |  Thứ hai - 18/06/2018 16:40

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 bao nhiêu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để cập nhật mức học phí năm 2018 mới nhất.

Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Trong những năm trở lại đây ngoài những ngành thuộc khối Quân đội và Công an thì ngành Dược được khá nhiều thí sinh lựa chọn, đặc biệt là hệ Cao đẳng. Bởi trong những năm trở lại đây theo quy định của Bộ Luật dộng TB & XH ngành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ. Theo đó, những thí sinh khi thấy mình có đủ điều kiện theo học nhanh chóng gửi hồ sơ về trường đào tạo uy tín. Sau thời gian xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các thí sinh. Xét tuyển Cao đẳng Y Dược nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho mọi thí sinh khi có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược. Những thí sinh có học lực Trung bình Khá cũng có thể đăng ký theo học các ngành trong  hệ Cao đẳng Y Dược.

 
cap nhat
Cập nhật mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Về mức học phí ngành Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 800.000 VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, khi theo học tại trường sinh viên còn được hỗ trợ thêm những chính sách khác nhằm tạo điều kiện thuận hơn trong quá trình theo học tại trường đào tạo.

Tìm hiểu về hồ sơ xét tuyển ngành Dược năm 2018

Với điều kiện theo học ngành Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những thí sinh có ước muốn mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

 
tim hieu
Tìm hiểu về hồ sơ theo học ngành Dược

Làm hồ sơ theo học ngành Cao đẳng Dược năm 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

·        Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2018.

·        Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

·        Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

·        Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).

·        04 ảnh 3×4 và  01 bản sao Giấy khai sinh photo có công chứng.

·        01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Theo đó, các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược cần sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Trong trường hợp thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ hay những vấn đề về điều kiện xét tuyển liên hệ về trường đào tạo để được tư vấn hiệu quả.

Bên cạnh đó, xu thế hiện nay có nhiều người lựa chọn hệ đào tạo theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học để có cơ hội lựa chọn được ngành nghề phù hợp trong tương lai. Hình thức này áp dụng đối với những người sau khi tốt nghiệp không có việc làm ổn định và mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu hướng phát triển nghề trong tương lai.

Nguồn tin: c3huongsonht.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây