Ngày Sách Việt Nam

Thành viên: Đoàn Trọng Bình  |   Bài viết: 7 |  Thứ năm - 25/04/2019 14:49
Ngày Sách
Ngày Sách

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4/2019 với chủ đề: Sách – nguồn tri thức vô tận; ngày 22/4/2019, Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức chương trình ngoại khoá với nội dung “Ngày hội sách” với sự tham gia đông đủ của tập thể CB - GV, NV và học sinh toàn trường.

 

                                           GV, HS được nghe thuyết trình về những “Cuốn sách tôi yêu”

Trong chương trình ngoại khoá GV và HS đã được nghe giới thiệu về tình yêu sách, sự cần thiết nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách của mỗi người, đặc biệt với học sinh; nghe những bài thuyết trình ấn tượng về những “Cuốn sách tôi yêu”, những vở kịch tái hiện tác giả, tác phẩm qua hình thức sân khấu hoá độc đáo và sáng tạo của các em học sinh đam mê đọc sách. Các tiết mục đã thực sự giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa đọc, truyền lửa cho lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức học tập suốt đời, góp phần hình thành nhân cách, bồi đắp tâm hồn cho các em học sinh.
Chương trình ngoại khoá “Ngày Hội Sách” cũng đã góp phần nâng cao ý thức gìn giữ văn hoá đọc của thầy cô giáo, của mỗi người dân. Qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn, bảo vệ sách, hướng tới mục tiêu “Xây dụng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Ngọc Diệp

Nguồn tin: Trường THPT Hương Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây