THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ XD TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2015-2020

Thành viên: Đoàn Trọng Bình  |   Bài viết: 7 |  Thứ năm - 25/04/2019 09:55
THƯ KÊU GỌI
Thư kêu gọi trang 1
Thư kêu gọi trang 1
SỞ GD-ĐT HÀ TINH
TRƯỜNG THPT HƯƠNG SƠN
…………
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
…………&………..
Hương sơn, ngày 02 tháng 01 năm 2019
THƯ KÊU GỌI
ỦNG HỘ XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA
GIAI ĐOẠN 2015-2020
 
Kính gửi:
  • Các cơ quan, ban ngành, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà  hảo tâm.
  • Các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh của trường Trung học Phổ thông Hương Sơn.
Thành lập năm 1961, Trường Cấp 3 Hương Sơn (Nay là trường THPT Hương Sơn) là ngôi trường đầu tiên của huyện Hương Sơn - Ngôi trường đã ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí của bao thế hệ người dân trên mảnh đất giàu truyền thống hiếu học này như một biểu tượng đẹp, nhân văn, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Gần 60 năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay Trường THPT Hương Sơn đã và đang khẳng định vị thế của mình trong tốp các trường THPT dẫn đầu của ngành giáo dục Hà Tĩnh. Cùng với sự đổi mới của nền giáo dục đất nước, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Liên tục nhiều năm liền nhà trường được Sở GD-ĐT Hà Tĩnh công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động Tiên tiến”. Năm 2006 Nhà trường vinh dự được nhà nước tặng “ Huân chương Lao động hạng 3”. Các thế hệ học sinh của nhà trường đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện. Thi tuyển sinh
Đại học và thi THPT quốc gia, trường nằm trong tốp các trường có kết quả cao của tỉnh Hà Tĩnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, của Huyện ủy, UBND huyện Hương Sơn về việc xây dựng trường THPT Hương Sơn đạt chuẩn quốc gia và là trường THPT trọng điểm của huyện, từ năm học 2015 - 2016 nhà trường đã xây dựng đề án xây dựng trường THPT Hương Sơn đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2019 - 2020, tiến tới Kỉ niệm 60 thành lập trường.

Năm 2015 trường được sự tài trợ của Ngài Ru donlf Walther cùng Tổ chức hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) và sự đầu tư của UBND tỉnh Hà Tĩnh xây dựng khối nhà học 4 tầng (36 phòng), nhà hiệu bộ,hệ thống hàng rào, sân chơi, bãi tập, hệ thống nước sạch… với tổng vốn kinh phí hơn 63 tỉ đồng. Năm 2018, khởi công xây dựng nhà học bộ môn 3 tầng (Thư viện, Phòng học ngoại ngữ, Tin học, Phòng thí nghiệm…) do UBND huyện Hương Sơn làm chủ đầu tư. Tổng mức đầu tưnhà học bộ môn gần 9 tỷ đồng, trong đó kinh phí từ nguồn huy động xã hội hóa giáo dục 3 tỷ đồng.

Trong những năm qua, phụ huynh, cựu học sinh, một số cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm hỗ trợ nhà trường tăng cường cơ sở vật chất, cấp học bổng cho học sinh giỏi, học sinh nghèo… để động viên các em học tập, vượt khó vươn lên.

Nhà trường xin ghi nhận và bày tỏ sự biết ơn những giúp đỡ thiết thực của quý vị!

Trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mặc dù đã được sự quan tâm về kinh phí cho việc xây dựng cơ bản song nhà trường vẫn gặp không ít khó khăn trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập theo hướng chuẩn quốc gia, thiếu nguồn kinh phí đối ứng để hoàn thiện nhà học bộ môn.

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển, đầu tư cho tương lai.

Nhà trường kêu gọi sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường THPT Hương Sơn để hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng Dạy và Học của nhà trường, đáp ứng sự kì vọng của nhân dân, lãnh đạo và các thế hệ thầy trò trường THPT Hương Sơn thân yêu.

Mọi đóng góp, ủng hộ, tài trợ xin vui lòng liên hệ :
- Ban tiếp nhận đóng góp, tài trợ xây dựng CSVC Trường THPT Hương Sơn
- Số điện thoại: 02393500337.

Nhà trường xin trân trọng ghi nhận mọi sự ủng hộ, đóng góp, tài trợ vào “ SỔ VÀNG DANH DỰ” của trường, công khai hàng năm qua Hội nghị Công chức, Viên chức, và đăng tải trên Website nhà trường.

Nhà trường xin đảm bảo sử dụng nguồn kinh phí ủng hộ, tài trợ đúng mục đích, hiệu quả, công khai, minh bạch.

Xin trân trọng cảm ơn!
Thay mặt Hội đồng Giáo dục nhà trường
Hiệu trưởng
 
 
 
 
Đoàn Trọng Bình

Nguồn tin: Trường THPT Hương Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây